เปิดโพสต์แรก คริส หอวัง ในวันแต่งงาน เจนี่ หลังคนสงสัยไม่ไปร่วมงาน กระจ่างเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของนางเอกสาวสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ ที่ในวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ทั้งสองคนก็ควงแขนเข้าสู่ประตูวิวาห์ จับมือกันสู่ความรักนิรันดร์ กับงานแต่งงานของทั้งคู่ที่จัดขึ้นที่ Benedict Studio (เบเนดิกต์สตูดิโอ) ท่ามกลางบรรดาญาติผู้ใหญ่ และเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการเดินทางมาร่วมยินดี และอวยพรความรักของทั้งคู่ในครั้งนี้โดยในช่วงเช้านี้วันนี้ทั้งคู่ได้เข้าทำพิธีสงฆ์ตามแบบศาสนาพุทธ โดยนางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สวยออร่าเจ้าสาวจับมาในชุดสีขาวเรียบหรู มีเอกลักษณ์แบรนด์ไทย ซึ่งสีหน้าของคู่บ่าว-สาวมีความสุขมาก แอบมีมุมหวาน ๆ หยอดสายตาให้กันและกันตลอด ขณะที่แก๊งเพื่อนเจ้าสาวของเจนี่ก็มาในชุดเรียบหรูสีทอง พร้อมถือฤกษ์ดี 09.09 น. จดทะเบียนสมรส โดยในอินสตาแกรมของใหญ่ อมาตย์ ช่างภาพชื่อดัง ได้บันทึกภาพความประทับใจไว้ด้วย

ส่วนทางด้านเพื่อนเจ้าสาวนั้น ก็เป็นเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าของเจ้าสาวนั่นเอง รวมไปถึงน้องสาวแท้ๆ ของเจนี่ ก็มาร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วย แต่งานนี้ไร้เงาของ คริส หอวัง ซึ่งแฟนๆ ต่างก็เข้ามาถามกันว่า คริส ไปไหนและล่าสุดในอินสตาแกรมของ คริส หอวัง เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปตัวเองในชุดดำ เป็นภาพแรกของวัน ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานของเธอ และไม่ได้เกี่ยวกับงานแต่งของเจนี่แต่อย่างใด ซึ่งเป็นการเคลียร์ชัดได้เลยว่า คริส ไม่ได้ไปร่วมงานวิวาห์ของเจนี่ อีกทั้งดูเหมือนทั้งคู่จะไม่ได้สนิทกันดังแต่ก่อนแล้ว แต่งานนี้หลายคนก็ยังมีแอบหวังว่า คริสอาจจะไม่ว่างในช่วงเช้า หรือรอไปร่วมในงานฉลองมงคลสมรสก็เป็นได้...

ทั้งนี้ คริส หอวัง ระบุข้อความว่า The Exclusive Fendi Ape Car has arrived in Bangkok only at KING POWER RANGNAM ! Come and visit us from 1st October - 31st December to view the latest Fendi eyewear collection. รถตุ๊กๆ Fendi สุด Exclusive มาถึงไทยแล้วค่าา สามารถเข้าชมและเข้ามาถ่ายรูปกันได้ตั้งแต่ วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2561 ที่ King Power รางน้ำ ที่เดียว ในประเทศไทยเท่านั้นนะคะ #Fendi #FendiEyewear #FendiFW18 #KingPowerโพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ