วินาทีชีวิต "พ่อ" พังประตูไปช่วยลูกชาย แต่ไม่ทันการ เข่าทรุดโลกสลาย!!!(มีคลิป)



นี่เป็นภาพคลิบโทรศัพท์มือถือ ที่ถ่ายภายในบ้านเลขที่ 184/1 หมู่11 บ้านโนนสวรรค์ ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่เป็นบ้านปูนไม้ชั้นเดียว โดยเป็นภาพเหตุการณ์ ขณะที่นายบัวลอย เมืองมัจฉา อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน ใช้กุญแจไขประตูห้องนอนของลูกชาย เพื่อที่จะช่วยเหลือออกมาจากห้อง เนื่องจากลูกชายได้ขังตัวเองในห้องทั้งวัน แต่ไม่สามารถเข้าไปได้เนื่องจากมีสิ่งของด้านในกั้นประตูไว้ ก่อนที่จะใช้ค้อนทำการทุบพังประตูเข้าไป เป็นช่องพบว่าในห้องนอนปิดไฟ จึงนำไฟฉายส่องเข้าไปดูข้างในห้อง พบว่าลูกชายได้ฆ่าตัวตาย โดยใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายกับหน้าต่าง และใช้มีดปลายแหลมแทงตัวเองอีกด้วย จึงได้เข้าไปทำการตัดเชือกผูกคอพบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ





สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม ร.ต.อ.เอกชัย อักษร รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 184/1หมู่11 บ้านโนนสวรรค์ ต.หนองไฮ อ.เมือง ออกไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม





โดบบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ประตูห้องนอนถูกทุบจนพังเสียหาย ภายในห้องนอนพบศพ นายสงกรานต์ เมืองมัจฉา อายุ 29 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว นั่งอยู่บนที่นอนฟองน้ำหลังพิงฝาห้องใต้หน้าต่าง ที่ลำคอมีสายไฟสีดำผูกคอ และหน้าอกซ้ายมีรอยของมีคมแทง 2 แผล บนที่นอน ผ้าห่ม พื้นห้อง มีคราบเลือดติดจำนวนมาก พบมีดทำครัวมีคราบเลือดยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ระบุเสียชีวิตมาประมาณ 30 นาที





สอบสวนนายบัวลอง เมืองมัจฉา อายุ 56 ปี พ่อผู้ตายให้การว่า ตนมีลูก 4 คน ผู้ตายเป็นลูกคนเล็ก ทำงานที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ เพิ่งแยกทางกับภรรยาได้ 5 เดือน และต้องเลี้ยงลูก 2 คน ผู้ตายเสพยาบ้ามานาน และอาละวาดเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไม่ออกไปทำงานขังตัวเองอยู่ในห้อง ตนกลับมาบ้านจึงได้เรียก แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ และพบว่ามีดทำครัวหายไป ตนไม่มีกุญแจไขประตู จึงตัดสินใจใช้ค้อนปอนทุบทำลายประตูเข้าไป พบว่าผู้ตายใช้โต๊ะขวางประตูเอาไว้ ตนจึงใช้ไฟฉายส่องก็พบลูกผูกคอตาย จึงมุดเข้าไปใช้มีดตัดสายไฟที่ผูกคอเอาร่างลงมา พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจ



ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายเสพยาบ้าจนหลอน หรือน้อยใจที่ภรรยาขอแยกทางทิ้งให้เลี้ยงลูกคนเดียว จึงใช้มีดทำครัวแทงตัวเอง แต่ยังไม่ตาย จึงใช้สายไฟผูกคอตัวเองจนตาย โดยจะนำศพไปที่โรงพยาบาล เพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียด หาสาเหตุของการเสียชีวิตว่า เกิดจากการผูกคอตาย หรือ ใช้มีดแทงตัวเอง หลังจากน้นจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป



คลิป



ขอบคุณ ที่มา: nakorn-nakara.com

คุณน่าจะชอบ