เปิดตัวเลขค่าตัวล่าสุด อาม ชุติมา หลังเจอดราม่าชุดใหญ่ บอกเลยมหาศาลถือว่า กำลังเป็นประเด็นสุดฮ็อต ร้อนระอุ เเละร้อนเเรงมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ศึกไหทองคำ กรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาว ที่กำลังมีปัญหาคาราคาซังมาอย่างยาวนานกับ ค่ายไหทองคำ เรื่องของสัญญา เเละลิขสิทธิ์เพลง รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่างๆ โดย ความคืบหน้าล่าสุดนั้นทาง นาย อัจฉริยะเรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เผยกลยุทธ์ เเผนเด็ด เดินหน้าสู้กับ นายประจักษ์ชัย !! หลังจากที่ก่อนหน้านี้นายประจักษ์ชัย ติดต่อผ่านพระผู้ใหญ่มาว่า จะขอเจรจาและปล่อยให้ อาม ชุติมา ร้องเพลงได้ตามปกติ โดยยอมยกเลิกสัญญาทาส เรื่องจึงมีท่าทีจะยุติด้วยดี แต่ในเมื่อนายประจักษ์ชัย ส่งทนายไปยื่นฟ้องศาลแล้ว ตนก็จะไม่ขอเจรจาอีก

โดยล่าสุดช่วงนึงในคลิปไลฟ์สดทนายบุญถาวร ยังได้กล่าวถึงน้องอามว่าการที่บอกว่า นายห้างประจักษ์ชัย เลี่ยงภาษี 150 ล้าน เป็นเท็จทั้งสิ้น โดยอยากให้คนที่เกี่ยวข้องกับ น้องอาม ลองถาม น้องอาม ว่า ได้เสียภาษีถูกต้องหรือไม่ วันที่ 31 ต.ค. ได้ให้ฝ่ายกฎหมายของค่ายไหทองคำ ไปยื่นตรวจสอบการเสียภาษีของน้องอาม และ หนุ่มรูปหล่อที่อยู่เบื้องหลัง และไอ้โม่งจอมแฉ จอมฉก ว่าได้ยื่นภาษี ถูกต้องไหม

ตอนนี้ค่าตัวเพิ่มมา 6 หมื่นบาทเพิ่งขึ้น5-6เดือนที่ผ่านมา ที่มีการละเมิดสัญญา คุณละเมิดไป 3 เดือนตั้งแต่เดือนเม.ษ. ยังไม่ได้บอกเลิกสัญญาตอนนั้น ซึ่งทุกวันนี้บอกว่าขึ้นค่าตัวมา 6หมื่น ก็วันนึง2งานก็แสนสอง ถึงอยากให้สรรพากรตรวจสอบดูว่าได้เสียภาษีถูกต้องหรือเปล่าหากมาลองคิดกันเล่นๆ ตามข้อมูลที่ทนายบุญถาวรกล่าวอ้าง น้องอาม มีรายได้งานละ 6หมื่น สมมุติว่า รับงานวันละ 3 งาน เท่ากับได้รายรับวันละ 1.8 แสน แล้วถ้า 1 เดือนก็คูณ 30 วัน น้องอาม จะมีรายรับสูงถึง 5.4 ล้านบาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่ารับเหนาะๆเลยเดือนเป็นล้าน

คลิปขอบคุณ ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ