ผมยินดีถ้าน้องอาม จะกลับมาค่ายไหทองคำ ฟังชัดๆ ประจักษ์ชัย เสียงอ่อย เผยสาเหตุลงรูปลับในอดีต อาม ชุติมา ไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนคิด (คลิป)หลังจากยืดเยื้อมานาน สำหรับปัญหาระหว่างนักร้องลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา และ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ กรณีลิขสิทธ์เพลง และสัญญานักร้อง ที่ติดอยู่ในค่ายไหทองคำเรคคอร์ด 2 ปี 7 เดือน ซึ่งระหว่างนี้กำลังอยู่กระบวนการทางกฏหมาย ที่ได้รับความช่วยเหลือจาก นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม , ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์นอกเหนือจากนี้ยังมีประเด็น ที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก คือภาพลับในอดีตของ อาม ชุติมา ที่ถูกปล่อยโดยนายห้างประจักษ์ชัย ก่อนจะลบออกไป

ล่าสุด (28ต.ค.) ทาง นายห้างประจักษ์ชัย ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ ทุบโต๊ะข่าว ถึงข้อพิพาทกับ อาม ชุติมา โดยกล่าวว่า เรื่องนี้มอบให้เป็นหน้าที่ทางฝ่ายกฏหมาย เข้าสู่กระบวนการศาลยุติธรรมภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ตนยังยินดีพูดคุย หากมีผู้ใหญ่ฝ่ายอามประสานเข้ามาพูด ตนเปิดทางให้อีกฝ่ายเข้ามาพูดคุยตลอด แต่ส่วนก่อนหน้านี้ที่ไม่รับการเจรจานั้น เป็นเพราะมีพรรคพวกและแฟนคลับของอาม ที่มาหน้าออฟฟิศตนเยอะมากไป ตนไม่วางใจที่จะเผชิญหน้า เกรงว่าจะได้รับอันตราย ตนอยากให้ผู้ใหญ่ที่น่าเคารพนับถือ เช่น พ่อแม่ หรือทนายความ เข้ามาพูดคุยจะดีกว่า

หากอาม จะกลับมาอยู่ค่ายไหทองคำ ตนอยากบอกว่า ค่ายไหทองคำเป็นสิ่งที่ตนและอาม และทีมงานสร้างด้วยกันมา แม้ว่าตนจะถูกแฟนคลับคนทั่วไปวิจารณ์อย่างหนัก แต่ตนอยากบอกว่า ตนไม่ใช่คนเลวร้าย ด้วยแววตาและคำพูดอาจดูรุนแรงเมื่อตอบคำถาม แต่ลึกๆ เป็นคนใจดี เพียงแต่ตนถูกย่ำยีถากถาง ทำให้จำเป็นต้องออกมาตอบโต้

เป็นเรื่องดี หากอามเข้ามาพูดคุย แต่ถ้าลำบากใจก็ต้องหาทางออกร่วมกัน ถ้าอาม ไปทำงานเองไม่มีสังกัดค่าย ต้องมาคุยกัน ส่วนเรื่องชดใช้ฉีกสัญญา ไม่มีอะไรมาก ไม่ระบุว่าต้องเป็นเงิน 2 ล้าน เพียงแต่เป็นข้อกฏหมายที่ระบุในสัญญา ตนไม่อยากทะเลาะ เพราะสุดท้าย ตนเป็นครูเพลง หากน้องอามยังนับถือ

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามถึงรูปในอดีตของ อาม ชุติมา ด้านประจักษ์ชัย กล่าวว่า รูปดังกล่าวเป็นรูปอามโพสต์ลงเฟซบุ๊ค น้องอามไม่ได้แคร์ที่ตนนำรูปดังกล่าวมาโพสต์ เพราะตนอยากเตือนน้องอามว่า สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องไม่ถูก ซึ่งตนปิดเรื่องนี้ไว้นานแล้ว

คลิปขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ