กระแสตีกลับ โซเชียลจวก พี่มนุษย์ถ้ำ โพสต์ภาพ สาวนุ่งน้อยห่มน้อย ต่างขั้วกับเรื่องเล่าจีบสาวรัสเซียสุดโรแมนติกกลายเป็นประเด็นดราม่าชั่วพริบตาเดียว หลังเพิ่งตกเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์เพียงข้ามคืน สำหรับหนุ่มไทยที่อาศัยอยู่ในถ้ำ เจ้าของเฟซบุ๊ก The Cave Man 2018 ที่เจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความเผยภาพลักษณ์สุดโรเแมนติกของตัวเอง กับการได้พบเจอสาวรัสเซีย และได้ตัดสินใจเข้าไปพูดคุยทักทาย กับประโยคเด็ดที่ว่า "คุณขัดจังหวะผม ผมกำลังขี่รถกลับบ้าน แต่เมื่อเห็นความงามของคุณแล้ว ทำให้ผมต้องย้อนรถกลับมาเพื่อทักทายคุณ และค้นหาว่า ตัวตนของคุณจริง ๆ นั้นสวยงามเหมือนรูปลักษณ์ของคุณหรือไม่"ทว่า กระแสในแง่บวกยังไม่ทันข้ามคืน หนุ่มมนุษย์ถ้ำนายนี้ก็เจอกระแสตีกลับเข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด (2 ตุลาคม 2561) เจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่งนอนอยู่บนเตียงนอน พร้อมระบุข้อความว่า...

"ไม่ว่าเมื่อคืน จะเหนื่อยอ่อนเพลียขนาดไหน ผมก็ยังคงตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน หลังจากนั้นก็จะต้มกาแฟกิน แล้วนั่งสมาธิ อีกประมาณ 1-2 ชั่วโมง แต่ใครบางคนยังนอนหลับอยู่เลย"ทั้งนี้ ชาวโซเชียลต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ไม่รู้ว่าสาวที่นอนในรูปนั้นจะใช่นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย ที่เจ้าตัวเข้าไปจีบในโพสต์แรกหรือไม่ แต่การกระทำนี้ดูไม่เหมาะสม เข้าข่ายกินที่ลับไขที่แจ้ง

ซึ่งทางเพจ ดังอย่างภาพจาก เฟซบุ๊ก ตั๋วร้อน ป๊อปคอร์นชีสภาพจาก เฟซบุ๊ก The Cave Man 2018ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Cave Man 2018ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Cave Man 2018
ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ