ชุดเก่าๆของพี่ หนูขอได้ไหม ของไร้ค่าของคุณ อาจมีค่ากับพวกเค้า ร่วมทอดสะพานบุญ ส่งต่อความอบอุ่น แก่น้องผู้ขาดแคลนของที่หมดประโยน์สำหรับเราแล้วอาจจะกลายเป็นสิ่งของที่ใครหลายๆคนกำลังฝันหาก็ได้ ลองมองดูรอบๆบ้าน ตู้เสื้อผ้า หรือตามกล่องในมุมห้อง เชื่อว่าบ้านหลายๆหลังมักจะมีเสื้อผ้า ตุ๊กตาเก่าๆที่เหมือนจะหมดค่าสำหรับเราแล้ว ถึงแม้ว่ามันอาจจะชำรุดไปบ้าง แต่ถ้าหากซ่อมแซมนิดหน่อย มันอาจจะกลายเป็นของมีค่าของน้องๆผู้ด้อยโอกาสก็เป็นได้วันนี้เราจึงจะมาบอกบุญกับทุกท่าน กับการเสียสละสิ่งของที่เราไม่ใช้แล้วอย่างเสื้อผ้า ผ้าห่ม หรือตุ๊กตาเก่าๆ แก่น้องๆที่ยากไร้และขาดแคลนซึ่งมีจำนวนไม่น้อยในประเทศไทย

#ฝากแชร์ ยิ่งแชร์ยิ่งได้บุญ เสื้อผ้าตุ๊กตาเก่าๆของคุณ สามารถส่งตุ๊กตาและของเล่นต่างๆ เพื่อบริจาคให้กับผู้ยากไร้โดยท่านสามารถบริจาค มาได้ที่ พระใบฎีกาวินัย วรญาโณ วัดแม่สลิดหลวง ม.๒ ต.แม่สอง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก 63150 โทร 082-1858301และสามารถจัดส่งได้ที่ พระจิรวัฒน์ ญาณเวโร หมู่ 3 ต.ท่าสีดา อ.หนอกพอก จ.ร้อยเอ็ด 45210 โทร 061-9411825

หรือท่านใดจะเมตตา จะบริจาคเป็นอย่างอื่น โทรติดต่อตามเบอร์ที่ไว้ให้ได้เลย สาธุบุญ.. พระอาจารย์ จิรวัฒน์ ญาณวโรเสื้อผ้าเก่าๆ หรือที่ใส่ไม่ได้แล้วแบ่งปันรอยยิ้มให้น้องๆขอบคุณที่ : ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย

คุณน่าจะชอบ