โดนแล้ว ขนส่งระยองเรียกคนขับรถทัวร์ให้ปากคำ หลังไล่ ยายกับหลาน ลงรถ ปล่อยทิ้งไว้ข้างทางกลางดึกจากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก “คนสู้ชีวิต จันทร์หอม ศรีรักษา” ได้โพสต์ข้อความและภาพระบุว่า ยายและหลาน นั่งรถทัวร์ของบริษัทแห่งหนึ่งจาก จ.ขอนแก่น มา จ.ระยอง โดนคนขับปล่อยทิ้งไว้กลางทาง ตอนเวลาประมาณ 02.00 น. หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ถึงการกระทำของคนขับรถที่แสดงพฤติกรรมดังกล่าวล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก “BusandTruckexpo.com” ได้โพสต์ข้อความในคอมเมนต์ โดยระบุคำกล่าวอ้างสรุปได้ว่า รถทัวร์คันดังกล่าวได้ออกจากสถานีต้นทางเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 13 ต.ค. เมื่อถึง จ.ระยองปรากฎว่าพนักงานขับรถไม่ได้เข้าสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยองแห่งที่ 2 แต่กลับวิ่งเลยเข้ามาในตัวเมือง แล้วผ่านเลยออกไปจากตัวเมือง ก่อนปล่อยผู้โดยสารลงที่ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามบริษัท ไออาร์พีซี จำกัด

ขณะเดียวกันได้ระบุชื่อคนขับ พร้อมทั้งยังระบุอีกว่า ได้ประสานไปยังบริษัทดังกล่าวแล้ว และให้พนักงานงานรถมารายงานตัวที่สำนักงานขนส่งจังหวัดระยองในวันที่ 15 ต.ค.เวลา 10.00 น.เพื่อให้ปากคำและ สขจ.ระยอง จะได้พิจารณาลงโทษขั้นสูงสุดทั้งพนักงานขับรถและผู้ประกอบการขนส่งต่อไปภาพจาก เฟซบุ๊ก คนสู้ชีวิต จันทร์หอม ศรีรักษาภาพจาก เฟซบุ๊ก คนสู้ชีวิต จันทร์หอม ศรีรักษา

คำชี้แจง จากทาง เฟซบุ๊ก “BusandTruckexpo.com”โพสต์ต้นเรื่องขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก BusandTruckexpo.com / คนสู้ชีวิต จันทร์หอม ศรีรักษา

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ