คันเล็กน่ารัก Toyota Passo Moda มินิคาร์น่าขับ ราคาไม่แพง เริ่มต้นแค่ 4 แสนกว่า!!วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือก กับรถยนต์ TOYOTA รุ่นใหม่ บอกเลยว่ารูปทรงสวยงามน่ารัก สุดและมาพร้อมกับราคาที่ใครๆ ก็สามารถจับต้องได้ จะสวยงามและน่าซื้อแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะToyota Passo Moda 2018 นี้คือโฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่มาพร้อมกับไฟหน้าดวงกลมน่ารัก และกระจังหน้าสีเหลี่ยมคางหมูสุดเท่ พร้อมไฟตัดหมอกรูปตัว L และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วในรุ่น G PackagePasso Moda มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานอย่างไฟหน้าแบบ Bi-Beam LED, ไฟท้าย LED, กระจกมองข้างพับอัตโนมัติ+ไฟเลี้ยว

พร้อมมาตรวัดเรืองแสง Optitron ที่ปัดน้ำฝนหลังแบบปรับหน่วงได้ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และระบบป้องกันการชนด้านหน้า Smart Assist IIIดูภายในซะก่อนและนอกจากนี้ Passo MODA ยังมีให้ลูกค้าเลือกถึง 2 รุ่นคือรุ่นธรรมดา และ G packageสวยมาก

ส่วนในเรื่องของเครื่องยนต์นั้น ทาง Toyota ได้มอบขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 996 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 69 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 92 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาทีส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT ให้อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 21 กม./ลิตรเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสนุก ทาง Toyota ยังมีสีสันให้เลือกมากกว่า 19 เฉดสีด้วยกัน โดยแบ่งเป็นสีแบบโมโนโทน 12 สี และสีทูโทน(หลังคาสีดำ) อีก 7 สีด้วยกันเจ้า Passo MODA คันนี้ได้วางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,533,600 เยน (ประมาณ 440,000 บาท) สำหรับรุ่นธรรมดา

และ 1,695,600 เยน (ประมาณ 490,000 บาท) สำหรับรุ่น G Package

ขอบคุณที่มา : toyota

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ