ภาพประทับใจ เจมี่ วาร์ดี้ ดาวยิง เลสเตอร์ ยกมือไหว้สุดงดงาม นอบน้อม ด้วยรักและเคารพ เจ้าสัววิชัยสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เเห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ลัดฟ้า เยือนประเทศไทย ร่วมงาน คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ที่วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมาซึ่งทาง จอน รัดกิ้น ผู้อำนวยการฟุตบอลสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ นำผู้บริหาร ทีมงาน สตาฟโค้ชและนักเตะออกเดินทางหลังจบเกมพรีเมียร์ลีก ที่สนามคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยมเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังทีมเลสเตอร์คว้าชัยชนะเหนือคาร์ดิฟฟ์ไปได้ 1-0 จบเกมได้ออกเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวเพื่อร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฯ อันเป็นที่รัก

นำโดย โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีม พร้อมเหล่านักเตะชื่อดังของเลสเตอร์ อย่าง เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้า, แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตู, แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลัง, เวส มอร์แกน กัปตันทีม, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ กองกลาง, คริสเตียน ฟุคส์ กองหลัง, เจมส์ แมดดิสัน กองกลาง, มาร์ค อัลไบรท์ตัน กองกลาง, เบน ชิลเวลล์ กองหลัง, ชินจิ โอกาซากิ กองหน้า, แอนดี้ คิง กองกลาง เป็นต้นร่วมไว้อาลัย

อีกหนึ่งภาพประทับใจคือทาง เจมี่ วาร์ดี้ ดาวยิงคนเก่งของ เลสเตอร์ ที่ได้ยกมือไหว้อย่างงดงาม ในการเข้าร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เเสดงออกถึงความเคารพ ความรัก ต่อท่านประธานสโมสรโดยก่อนหน้านี้ ในเกมลีกผู้ดี เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ ที่ทางเลสเตอร์ เอาชนะ คาร์ดิฟ ไป 1-0  คว้า3เเต้ม เเละชัยชนะ เพื่อเป็นการอุทิศให้ ท่านประธานสโมสรอันเป็นที่รัก ผู้ล่วงลับ ทาง เจมี่ วาร์ดี้ ได้ปักชื่อ คุณวิชัย พร้อมธงชาติไทย บนสตั๊ดคู่ใจอีกด้วยอย่างไรก็ตาม มีรายงานระบุว่า นักเตะเลสเตอร์ จะอยู่ในเมืองไทยไม่เกิน 48 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับไปลงซ้อมต่อ เพื่อเตรียมตัวสำหรับเกมพรีเมียร์ลีกนัดถัดไปที่จะเปิดบ้าน คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ เบิร์นลี่ย์ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ