เก็บอาการหน่อยจ้า เปิดคลิป แมท ภีรนีย์ ช็อตนี้ทำวงแตก ถึงกับปรี๊ด กลางวงสัมภาษณ์ (คลิป)ช็อตนี้ทำวงแตก นางเอกดัง แมท ภีรนีย์ ขณะให้สัมภาษณ์ถึง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ตามสไตล์นางเอกสาว บางช่วงก็มีพูดติดตลก ขำๆ ทั้งห้าวเป้ง อย่างที่เจ้าตัวบอกเองว่าเป็นสาวแสบสาวห้าว แต่ในช่วงท้ายของการให้สัมภาษณ์ สาวแมทก็ถึงกับปี๊ดแตกกลางวง ออกอาการเหวี่ยง หลังเจ้าตัวบอกว่า

ที่คนว่าเยอะๆ คงเป็นเรื่องที่ว่าทำไมต้องโกหก ในการสัมภาษณ์ครั้งนั้นว่าไม่รู้จักพี่เขาเป็นการส่วนตัว ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวจริงๆ แต่ไม่ได้พูดออกไปหมด เพราะตอนนั้นเราไม่พร้อมและกลัว เรากลัวว่ามันจะเกิดเรื่องเหมือนตอนนี้แหละ ถ้าตอนนั้นข่าวมันออกไป หรือเล็ดลอดออกไปก็รู้ว่าต้องซวยแน่ๆ เลย พี่เขายังไม่เสร็จธุระของพี่เขา เราก็เลยไม่ได้บอกว่าพี่เขาเข้ามา

หลัง แมท ออกมายอมรับว่าไม่ได้พูดความจริงทั้งหมดว่ารู้จัก สงกรานต์ ผู้สื่อข่าวได้ถามเรื่องนี้ในตอนท้ายการสัมภาษณ์อีกครั้งว่าไม่รู้จักสงกรานต์ ยืนยันว่าไม่รู้จักจริงๆใช่มั้ย ก็ทำเจ้าตัวของขึ้น ตอบด้วยน้ำเสียงดัง ใบหน้าดูมีอารมณ์มากว่า พอแล้วค่ะ ไม่ย้อนแล้วเมื่อถามว่าไม่รู้จักจริงๆ ใช่มั้ย แมท ก็ตอบว่า จ้าาาา(ลากเสียง) บอกไปแล้วจ้า ไปย้อนดูที่ต้นคลิปจ้ะแมท ภีรนีย์

คลิปขอบคุณ dara_fc14

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ