ฟ้าหลังฝน อาม ชุติมา ปล่อยเพลงใหม่ ฉบับเต็ม ให้ฟังกันทั่วโลก ที่รักของคนอื่น โดนใจหลาย (คลิป)ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ สำหรับ “อาม ชุติมา” นักร้องนักแต่งเพลงสาวอินดี้ ในยามนี้ โดยช่วงที่มีปัญหาข้อพิพาท กับ นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ หรือ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด นอกจากการเดินสายรับงานร้องเพลงทั่วราชอาณาจักรแล้ว อาม ชุติมา ยังแบ่งเวลามาแต่งเพลงใหม่ล่าสุด คือ “เพลงที่รักของคนอื่น”พร้อมทำดนตรีเสร็จเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา อาม ชุติมา แจ้งว่า พรุ่งนี้ ( 6 พ.ย.) รอฟังเพลงใหม่ อาม ชุติมา เด้อ ที่รักของคนอื่น 09:09 น. ทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ อาม ชุติมา ได้ปล่อยบางท่อน เพลงที่รักของคนอื่น ระหว่างทำดนตรีออกมาให้ฟังแล้ว โดยเนื้อหาระบุว่า น้องยังบ่ลืม อ้ายเลยจักเทื่อ เป็นฮ้ายเอาเหลือ ไห้นำทุกเทื่อยามเว้าหา ได้ยินซื่ออ้ายยามได๋ น้องก็อยากพ่อหน้า สิได้บอกกับอ้ายเลยว่า บ่ได้เต็มใจให้เฮานั้นต้องลา ยังคิดฮอดเจ้า ยังคิดฮอดคือเก่าฮั่นละ ที่รักของคนอื่น

โดยล่าสุดอาม ชุติมา ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คโดยระบุข้อความว่า...ผลงานเพลง ใหม่ล่าสุด ของ #อาม_ชุติมา แชร์วนไปค่ะ ที่รัก.....ของคนอื่น

คลิปขอบคุณ อามชุติมา อามแอ๊ะ

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ