เปิดใจ พ่อรอง เค้ามูลคดี น้ำตาคลอ ขอโทษที่เป็นคนทำลายครอบครัว โชคดีได้ภรรยาดีแต่โชคร้ายเขากำลังจากไปหลายๆคนที่ติดตามชีวิตของ พ่อรอง เค้ามูลคดี และภรรยา ปทุมวดี โสภาพรรณ ล่าสุดพ่อรอง ได้เปิดใจเรื่องราวชีวิตแบบหมดเปลือกในรายการดัง CLUB FRIDAY SHOW พ่อรองเผยเรื่องราวทำงานตั้งแต่อายุ 17 จนได้มาเป็นนักพากย์พระเอกหลายร้อยเรื่อง รวย เริ่มไฮโซ ได้เงินทีละหลายหมื่น ยุคนี้ก็หลายแสน โชคดีได้เมียเก็บเงิน ไม่งั้นไม่เหลือ ส่วนเรื่องความรัก ยอมรับเจ้าชู้ ตั้งแต่อายุ 17 ทำงานช่อง 4 บางขุนพรหม อกหักครั้งแรกครั้งเดียว พ่อเขามาบอกให้เลิกยุ่งกับลูกสาวเขา จากนั้นรักง่ายหน่ายเร็วคบเยอะสุด 3-4 คน จนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ส่งคนที่ดีที่สุดมาให้เรา คือ คุณปทุมวดี เขาดังมาก แต่เราถูกสเป๊กเพื่อนเขา จนรู้จักเป็นเพื่อนกันหมด แต่เราทะเลาะกับเพื่อนเขาทุกวัน ทุมก็ให้คำปรึกษาตลอด จนเลิกกับเพื่อนเขาไปแล้วขอบคุณภาพ รายการ CLUB FRIDAY SHOW

เราเจ้าชู้ กินเหล้า การงานเกเร ปีหนึ่งที่รู้จักเขาก็ไปขอแต่งงานเขา ทั้งที่ยังไม่ได้บอกรัก เป็นแฟนกัน จนไปขอพ่อเขา ทั้งที่ตัวเราก็ยังไม่มีอะไร ติดหนี้สโมสรฯ พ่อก็ถามจะเอาอะไรมาเลี้ยงลูกสาวเขา เราก็ลงไปกราบขอพ่อเขา บอกจะไม่ทิ้งกัน จะแยกกันก็ต่อเมื่อไปอยู่บนเมรุเท่านั้น วันแต่งงาน สินสอดก็ไม่มี ทางพ่อแม่ญาติเขาจัดมาให้ หลังแต่งงานได้พากย์หนังที่ญี่ปุ่นเสียงในฟิล์มครั้งแรก อายุ 21 ก็ยังเจ้าชู้ แต่ลึกๆเรารู้เราขาดผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ แต่ทำไปแล้วสนุกขอบคุณภาพ rong_kaoขอบคุณภาพ rong_kao

เรากะล่อนเจ้าชู้ไปเรื่อย เมียจับได้ผู้หญิงคนนี้ก็เลิก ไปหาคนใหม่ เราไม่คิดจะจริงจัง แม้เราจะรักผู้หญิงคนนี้ แต่ถ้าแตะเมียเรานิดเดียว หรือพูดไม่ดีถึงเมียเรา เลิกทันที ช่วงมีลูกมีหยุดไปชั่วขณะ แล้วก็ออกไปตระเวนหาของใหม่ไปเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ไปมีผู้หญิง ใครมาพูด ทุม เขาไม่สนใจ ทุมบอกปล่อยเขา แต่เขาเก็บข้อมูล รู้ด้วยตัวเอง ถึงขั้นวิกฤตครั้งแรก อยู่เวรอ่านสปอต ผู้หญิงสวยมาจากตจว. เราฝากเพื่อนอยู่เวรแทน เราไปอยู่เรือนแพ (ร้านอาหารยุคนั้นดังมาก) บอกเพื่อนใครมาถาม ให้บอกอยู่ศรแดงฯ นะ แล้วทุมมาถาม เราก็ลืมบอกเพื่อนว่าอย่าบอกทุม เขาก็ตามมาเรือนแพ เห็นกำลังกอดผู้หญิงเลย ทุมพูดเบาๆ ไปคุยกันในรถ ก็จบไป พอผ่านไป ยังมีประปราย จับไม่ได้ มีรายหนึ่ง ทุมจับได้ เขารู้เอง ตามจับได้อีก ทุกครั้งเขาไม่เคยอาละวาดเลย

เรื่องป่วย เขาป่วยมานาน แต่ไม่ไปหาหมอ ปวดหัว เมื่อยตัว จนเจ็บ ไปตรวจหลายรพ. ก็บอกไทรอยด์ สุดท้ายไปรามาฯ พอกลับบ้านมาเข้าช็อก รีบส่งรพ อยู่เจริญกรุงประชารักษ์ 5 ปี ก็ไม่รู้เป็นอะไร จนรามาฯ มีเครื่องมือมาใหม่ตรวจพบเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง ระยะสุดท้าย ทั่วโลกเป็นประมาณล้านคน ปกติอยู่ได้แค่ 4 ปีตอนนี้ ยังรู้สึกตัว แต่จำอะไรไม่ได้ ตอนนี้ทางการแพทย์ ถือว่าหมดทางรักษาแล้ว กล้ามเนื้อถูกทำลายหมดแล้ว ขึ้นสมองแล้ว ใกล้เวลาที่เขาจะจากไปแล้ว 50 ปี ที่อยู่กันมา เราเป็นฝ่ายทำลายครอบครัว ทุมเป็นฝ่ายประคับประคองมาตลอดหมอบอกกับคนอื่น ถามว่าครอบครัวเขาทำใจหรือยัง แต่หมอบอกเราว่า หมดทางรักษา ก็ทรุดเลย เราโชคดีได้เมียดี แต่โชคร้ายเขากำลังจะจากไปพ่อรองเสียงเครือ น้ำตาคลอ พร้อมบอกด้วยว่า กลัวสุดในชีวิต คือ การเสียทุม เราเป็นเสาหลัก ได้แต่สวดภาวนา แต่เกิดขึ้นจริง ก็ทำใจไม่ได้ อยากบอกว่า ยามมีสิ่งดีในมือ ขอให้ถนอมไว้ สักวันถ้ารู้ว่าสิ่งดีจะจากไป เราทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้เขาไม่รู้เรื่องแล้ว อยากบอก พ่อรักแม่ที่สุด ขอโทษทำให้ทุกข์ใจเสียใจ ถ้าย้อนเวลาได้จะไม่ทำเลยขอบคุณภาพ rong_kaoขอบคุณภาพ rong_kaoขอบคุณภาพ rong_kaoโดยทางรายการ ยังได้มีคลิป ยุ้ย ลูกสาว มาพูดถึงพ่อด้วย พร้อมบอกรักพ่อทุกวัน ขอบคุณที่เหนื่อยเพื่อลูกมาตลอด ขอให้พ่อสู้ทุกวัน ขณะที่หลานสาว ก็มาบอกรักคุณตาด้วย ทำพ่อรองน้ำตาคลอ บอกลูกว่า พ่อจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ไม่ต้องกลัว จะทิ้งแม่ในวันที่พ่อหมดลมหายใจเท่านั้น

ขอบคุณ rong_kao,รายการ CLUB FRIDAY SHOW

ขอบคุณ ที่มา: siamvariety.com

คุณน่าจะชอบ