ชาวเน็ตโยงอาถรรพ์ จาก ที่สุสาน สู่ คิงพาวเวอร์ไม่เชื่ออย่าลบหลู่(รายละเอียด)จากเหตุการณ์ช็อกโลก เหตุ ฮ.เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจชื่อดังชาวไทย ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และเจ้าของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ เฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณลานจอดรถล่าสุดมีชาวเน็ตตั้งข้องสังเกตและมีการพูดถึงเรื่องของเสาหลักเมืองนคร 12 ต้น ที่ทางคิงพาวเวอร์ได้นำไปค้ำยัน นอกจากนี้ยังมีการพูดถึง ที่ดินเฮี้ยน ซึ่งเป็นที่ตั้งของบริษัท คิงพาวเวอร์ ปัจจุบัน ว่าเป็นที่ดินอาถรรพ์

โดยทางผู้ใช้เฟสบุ๊ค Suvinai Pornavalai ได้โพสต์ข้อความถึงกรณี ที่ดินเฮี้ยน ที่เป็นที่ตั้งของตึกคิงพาวเวอร์ โดยระบุข้อความว่า

ว่าด้วยที่ดินเฮี้ยนที่เป็นที่ตั้งของตึกคิงพาวเวอร์ ... เป็นความเชื่อส่วนตัวของผู้เขียน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน / สุวินัย ภรณวลัย

ถ้าทำพิธีปัดเป่าโดยเชิญพระ 500 รูปมาสวด ผมคิดว่าไม่น่าเอาอยู่นะ ถ้ามองในเชิงศาสตร์เร้นลับ ถ้าผมเป็นที่ปรึกษาในเรื่องศาสตร์เร้นลับให้ทางนั้นนะ

(1) ก่อนอื่นจะต้องฝังโคตรธาตุกายสิทธ์ ที่เป็นโคตรธาตุกายสิทธิ์ที่อัญเชิญแบบอจินไตยจากในถ้ำมาฝังด้านล่างรอบตึกทั้งสี่ทิศ เพื่อค้ำยันไว้ก่อน

(2) จากนั้นต้องตั้งเทวรูปพระไภราวะ(พระภิราพ)ที่เป็นองค์อวตารของพระศิวะปางปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ไว้ทิศหนึ่ง ตั้งเทวรูปพระวิษณุนารายณ์ปางเปิดโลกไว้อีกทิศหนึ่ง ตั้งเทวรูปพระพิฆเนศปางชนะอุปสรรคไว้อีกทิศหนึ่ง และสร้างเทวรูปพระพรหมหรือพระตรีมูรติไว้อีกทิศหนึ่ง โดยผู้ทำพิธีตั้งเทวรูปจะต้องเป็นร่างอวตารขององค์มหาเทพเท่านั้น เพื่อให้คนมากราบไหว้บูชา ส่งบุญให้วิญญาณในสุสานอย่างต่อเนื่องตลอดไป ไม่ใช่แค่ทำพิธีปัดรังควาญอย่างที่คิดจะทำตอนนี้

(3) นอกจากนี้ บนยอดบนสุดของตึกนี้ ต้องทำเป็นเทวาลัยของพระนารายณ์ทรงครุฑอีกด้วยเพื่อปกป้องแบบครอบคลุมตึกนี้จากบนลงล่าง เทวาลัยนี้ก็ต้องให้ร่างอวตารขององค์มหาเทพเป็นคนทำให้

ถ้าจะคอนฟอร์มอีกครั้งว่าตึกนี้เฮี้ยนจริงหรือไม่ ก็คือจะมีผู้เสียชีวิตอย่างไม่คาดฝันรายที่สองตามมาจากตระกูลนี้เท่านั้นเอง

ไม่น่าเชื่อ...!!!

ตึกมหานครที่บรรดาซินแสต่างดูไว้ว่าฮวงจุ้ยไม่ดี เพราะมีรูปทรงแหว่ง เจ้าของเดิมล้มละลาย คิงพาวเวอร์ไปซื้อมาเมื่อเม.ย.’61 เปลี่ยนชื่อตึกเป็นคิงพาวเวอร์มหานคร แค่ไม่กี่เดือน.. ก็เกิดเหตุไม่คาดคิด

ที่ดินก็เฮี้ยนจริงแรงจริง เพราะตึกนี้สร้างอยู่บนที่ดินเดิม ซึ่งเป็นสุสานจีน-ฝรั่งของ ข้าพเจ้าเคยพูดไว้ตั้งแต่แรกเห็นว่า รูปทรงของตัวอาคารเหมือนเหมือน ตอไม้ที่เป็นเสาของศาลเพียงตาที่ร้าง มีรอยขวานถากเป็นรอยแหว่งๆและเป็นรอยปลวกแทะ จะส่งผลเยี่ยงใด?รูปปั้นเดิมที่ตั้งอยู่หน้าตึกนี้ คุณวิชัยได้สั่งให้รื้อออกเมื่อเดือนกันยายน เพราะมีคำว่า "ศพ" สภาพของรูปปั้นก้อดูเหมือนคนที่โดนไฟคลอกจนเป็นเถ้ารูปปติมากรรมดังกล่าวตามแผนเดิม...ก่อนจะเกิดเหตุไม่คาดคิด จะมีทำพิธีปัดเป่าไล่สิ่งชั่วร้ายออกจากอาคาร ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน โดยนิมนต์พระไว้ทั้งหมด 500 รูป โดยคุณวิชัยต้องไปทำพิธีใหญ่ 3 พ.ย. แต่...ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟสบุ๊ค Suvinai Pornavalai

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ