จัดหนักจัดเต็ม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม สงกรานต์-แมท ไม่ใช่เนื้อคู่กัน พร้อมเผยถึงเนื้อคู่ที่แท้จริงภายหลังจากที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวสวย แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าได้หย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากเป็นเรื่องยืดเยื้อกันมานาน โดยต่อมามีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นเมื่อมีคนจับสังเกตว่าหรือภายหลังจากเลิกรากับแอฟ ทักษอรแล้วนั้น สงกรานต์จะหันมาคบกับนางเอกสาวสวยอย่าง แมท ภีรนีย์ ทั้งที่เพิ่งหย่าขาดจากภรรยาเก่า จนทำให้ในอินสตาแกรมของทั้งสงกรานต์และแมทโดนชาวเน็ตถล่มยับ ซึ่งก็มีประเด็นลือว่าทริปที่แมทไปเที่ยวนอร์เวย์นั้น สงกรานต์ก็ไปด้วย แถมยังมีกระแสตามมาอีกว่าสงกรานต์พาแมทเข้าไปเปิดตัวกับที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นต่อมาสงกรานต์ ได้เปิดเผยถึงเรื่องข่าวลือคบนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ โดยระบุว่าก่อนหน้านั้นไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวกับน้องแมทจริง ๆ ตามที่เคยให้ข่าวไปแล้วนั้น แต่ก็มีทักทายกันบางครั้งเมื่อเจอตามงาน ส่วนกระแสที่บอกว่าไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันนั้น ความจริงคือไม่เชิงไปเที่ยวด้วยกันเพราะน้องเขาไปธุระ และเพิ่งมาเจอและได้มีโอกาสคุยแบบผิวเผินตอนไปเล่นฟิตเนส และหากถามว่าจีบน้องแมทอยู่หรือไม่นั้น ก็กำลังคุยจริงจังขึ้น ลอง ๆ ศึกษาดู เพราะเรื่องระหว่างตนกับแอฟนั้นได้จบไปแล้ว ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวแน่นอน

กระทั่ง แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งเเรกกับหนุ่มสงกรานต์ว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ เเต่ยังไม่ใช่เเฟน และยืนยันว่าตัวเองแค่ยืนสวย ๆ ไม่ได้เข้าหาหนุ่มสงกรานต์ แต่ฝ่ายชายเป็นคนเข้ามาหาเองแมท ภีรนีย์

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาทำนายดวงชะตาระหว่าง สงกรานต์ กับ เเมท ภีรนีย์ ว่าทั้งคู่ไม่ใช่เนื้อคู่กัน คบกันได้นานสุดคือ 2-3 ปีมีหลายคนสอบถามผมมาว่า คุณสงกรานต์ กับ คุณแมท เป็นเนื้อคู่กันหรือเปล่า หลังจากที่เคยทายดวงเขาไว้รอบนึงกับคุณแอฟ ในปี 2553 ตอนนี้ผมขอทำนายไว้ ณ วันนี้เลยนะครับ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.43 ว่าทั้งคู่ไม่ใช่คู่กันครับ คบกันได้มากที่สุด 2-3 ปีครับ ดวงชะตาคุณสงกรานต์ได้คู่เด็กกว่าก็จริง แต่ต้องเป็นคนออกเชื้อจีน ออกหมวยๆครับ ถ้ามาแนวคมๆเข้มๆลูกครึ่งผมว่าไม่ใช่แน่นอนครับ ส่วนดวงชะตาคุณแมท คู่ครองต้องเป็นฝรั่ง หรือ คนต่างชาติเท่านั้นไม่ใช่คนไทยครับ และต้องเป็นพ่อหม้ายด้วยครับ เพราะฉะนั้นผม คอนเฟิร์ม เลยว่า ไม่ใช่เนื้อคู่ต้องเลิกกันอย่างแน่นอน คอนเฟิร์มครับ จะเลิกกันเพราะเรื่องรักสามเส้า มือที่สามครับ ขอทำนายเพียงเท่านี้ ลองจดบันทึกคำทำนายนี้ไว้นะครับ ฝากแชร์ด้วยครับขอบคุณครับ

ขณะที่ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" หลังเคยทำนายดวงชะตาของ สงกรานต์ กับ แอฟ ทักษอร เมื่อปี 2553 ที่ผ่านมาว่าไม่ใช่คู่กัน เพราะว่าคู่ของแอฟ จะต้องอายุมากกว่าผมทำนายดวงคุณ สงกรานต์ กับ คุณแอฟ ว่าไม่ใช่คู่กัน และบอกลักษณะคู่ที่แท้จริงเอาไว้ตั้งแต่ปี 2553 แล้วครับ ไม่ใช่เพิ่งมาทายตอนหวยออกในตอนนี้ อย่างที่คนเข้าใจกันนะครับ ผมเป็นคนแรกที่ออกมาทายเรื่องนี้เลยด้วยซ้ำครับ อย่างที่บอกครับ ทายถูกก็โดนว่า ทายผิดก็โดนด่า กรรมของหมอดูแท้ๆครับ เลยนำลิงค์มาให้ดูครับว่าผมทายตั้งแต่ปี 2553 แล้วครับ

ขอบคุณ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com

คุณน่าจะชอบ